Top 4 Phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến nhất

Top 4 Phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến nhất

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến và đáng tin cậy? Để bạn có thể tham khảo những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất, bài viết sau đây sẽ tổng hợp phân tích TOP 4 phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến nhất.

Phần mềm quản lý shop quần áo cần những tính năng gì?

Mỗi ngành đều có những đặc thù yêu cầu những tính năng khác biệt, ngành thời trang cũng không ngoại lệ. Vậy những công việc mà một phần mềm quản lý shop quần áo “xịn” có thể làm được là gì?

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến

1. Tính năng kiểm kê kho hàng

Để quản lý shop quần áo hiệu quả vẫn là phải quản lý kho trước tiên. Thay vì phải kiêm kê hàng hóa định kỳ tay, vừa mất thời gian vừa dễ xảy ra sai sót, các phần mềm quản lý bán hàng có lưu lại dữ liệu để bạn xem thống kê dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, một số phần mềm còn có tính năng phân tích dữ liệu để đưa ra dự báo về quãng thời gian bạn cần để bán hết toàn bộ kho hàng. Dựa vào đó, chủ shop có thể đưa ra các chiến lược nhập hàng – xả hàng phù hợp.

2. Tính năng quản lý sản phẩm

Quản lý sản phẩm chặt chẽ là điều vô cùng quan trọng khi vận hành kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào. Với phần mềm quản lý bán hàng, chi tiết hàng hóa mỗi ngày từ quần áo, giày dép, phụ kiện đều được hiển thi trên một hệ thống quản lý chung. Việc này sẽ vô cùng thuận tiện để quản lý biết được số lượng sản phẩm đã bán, tồn kho, mặt hàng bán chạy,…  hỗ trợ định hướng những bước đi tương lai của shop.

3. Tính năng quản lý nhân viên

Những năm đầu tiên bán hàng, bạn có thể tự mình thực hiện các công việc, từ nhập hàng đến bán hàng, tư vấn,.. Tuy nhiên, khi công việc bán hàng đã ổn định, việc mở rộng kinh doanh sẽ là điều tất yếu.

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến

Quản lý nhân viên chưa bao giờ là điều dễ dàng, những điều tiêu cực xảy ra cũng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng phần mềm quản lý bán hàng uy tín, chất lượng, nó có thể hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro thường gặp khi kinh doanh một shop quần áo:

 • Thất thoát hàng hóa
 • Có sự gian lận trong giá bán
 • Tư vấn sản phẩm mới, dịch vụ khuyến mãi sai
 • Nhân viên không làm đúng ca, đủ ca

4. Tính năng quản lý khách hàng

Nguồn doanh thu thì luôn đến từ khách hàng, đặc biệt là khách hàng cũ. Đó cũng là lý do vì sao tính năng quản lý khách hàng là tính năng quan trọng nhất trong việc hỗ trợ vận hành cửa hàng thời trang hiệu quả.

Nhờ vào lịch sử mua hàng, chúng ta có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi phù hợp để thu hút khách hàng mới, vừa giữ chân được các khách hàng cũ. Đây được xem là tiền đề cũng như những yếu tố đặc biệt hỗ trợ cửa hàng xây dựng các chương trình ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng thời điểm ở từng cửa hàng khác nhau.

5. Tính năng quản lý tài chính

Dù bạn bán quần áo online hay mở thêm cửa hàng truyền thống, việc quản lý tài chính là vô cùng quan trọng. Những phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến đều có khả năng tổng hợp dữ liệu thành những bản báo cáo kế hoạch tài chính trực quan nhất. Nhờ đó, bạn có thể dự tính được nguồn vốn cần thiết để hoạt động trong vài năm cũng như lợi nhuận thu về trong thời gian quản lý shop quần áo.

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý shop quần áo phù hợp

 1. Mục tiêu và định hướng phát triển của cửa hàng
 2. Đáp ứng được quy trình bán hàng của shop
 3. Báo cáo phản ánh đầy đủ tình hình kinh doanh
 4. Chi phí hợp lý và giao diện dễ sử dụng
 5. Khả năng nâng cấp mở rộng

Top 4 Phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến nhất

1. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến KiotViet

Quản lý hàng hóa nhanh chóng theo màu sắc, kích thước

Hàng hóa được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng. Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, size số, kích thước, chất liệu,…

Kiểm soát hàng tồn kho, báo cáo lãi lỗ chi tiết và trực quan

Theo dõi số lượng tồn kho từng mặt hàng, kiểm kho thuận tiện. Cảnh báo các mặt hàng sắp hết để nhập hàng kịp thời. Báo cáo doanh thu, lợi nhuận, cập nhật chính xác đến từng phút.

Thiết lập chính sách giá & Chương trình khuyến mại linh hoạt

Thiết lập các chương trình khuyến mãi: Tích điểm thưởng, lưu trữ thông tin khách, voucher, thẻ giảm giá,.. Tạo bảng giá riêng cho từng nhóm hàng, từng chi nhánh.

Hỗ trợ các chương trình CSKH hiệu quả và nhanh chóng

Lưu giữ mọi thông tin cá nhân khách hàng: Số điện thoại, sinh nhật, địa chỉ, lịch sử mua hàng,.. Dễ dàng gửi Email, SMS, nhắn tin qua Facebook, Zalo để thông báo hóa đơn, khuyến mại, chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Kinh doanh Online dễ dàng & hiệu quả

Tích hợp khởi tạo và quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo, các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… Tạo Website bán hàng riêng chỉ trong vòng 5 phút. Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín, bán hàng online dễ dàng và tiện lợi.

>> Đọc thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí KiotViet

2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng và quản lý chính xác

 • Phần mềm tính tiền hoạt động bình thường khi mất mạng. Dữ liệu sẽ được lưu trữ và đồng bộ lên Sapo POS khi có Internet trở lại.
 • Kết nối dễ dàng phần mềm bán hàng Sapo POS với các thiết bị tại cửa hàng. Như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền
 • Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp tạo nhiều hóa đơn và tính tiền chỉ trong 3 bước: Chọn hàng hóa, nhập thông tin khách hàng, in hóa đơn.
phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến Sapo PoS

Tiết kiệm 50% thời gian quản lý kho hàng

 • Dễ dàng tra cứu lịch sử xuất – nhập – tồn chi tiết theo từng mặt hàng trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
 • Phần mềm bán hàng Sapo POS có cảnh báo khi một loại hàng sắp hết. Giúp bạn chủ động trong việc nhập hàng
 • Khi lượng hàng tồn vượt mức cho phép, phần mềm quản lý cửa hàng cũng cảnh báo để bạn có kế hoạch xả hàng, khuyến mãi, giảm giá kịp thời

Hệ thống 20+ báo cáo bán hàng chi tiết

 • Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS có hệ thống báo cáo chuyên sâu được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan dễ hiểu
 • Chủ cửa hàng có thể theo dõi chính xác báo cáo doanh thu. Tồn kho, hoạt động của nhân viên trên phần mềm bán hàng
 • Chỉ cần có laptop, điện thoại, máy tính bảng, bạn sẽ xem báo cáo. Theo dõi mọi hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên phần mềm quản lý cửa hàng.

Quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng đồng bộ, tập trung

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến Sapo POS

 • Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất giúp kiểm soát tình trạng hàng hóa từng cửa hàng. Theo dõi nhập hàng, chuyển hàng giữa các cửa hàng
 • Theo dõi hoạt động bán hàng và hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn giám sát cửa hàng ngày khi không ở đó
 • Dễ dàng theo dõi hệ thống báo cáo, so sánh doanh thu toàn chuỗi và từng cửa hàng. Giúp bạn đánh giá hiệu quả kinh doanh chính xác ngay trên phần mềm quản lý bán lẻ.

>> Xem thêm về phần mềm Sapo POS tại đây!

3. Phần mềm quản lý bán hàng Suno

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến Suno

Tính tiền, bán hàng nhanh hơn
 • Tính tiền NHANH, dễ sử dụng, chỉ cần 5 phút làm quen.
 • Biết khách thích hàng nào để bán hàng hiệu quả hơn.

Quản lý hàng hoá nhập xuất tồn kho

 • Quản lý hàng hoá bằng mã vạch, chi tiết đến từng mẫu mã, màu, size, giảm sai sót thất thoát.
 • Biết hàng nào bán chậm, hàng nào bán đắt. Cảnh báo hàng nào sắp hết để nhập hàng.
 • Quản lý tồn kho chính xác cho shop thời trang, chuỗi cửa hàng nhiều chi nhánh

Tạo khuyến mãi bán hàng thông minh

 • Suno.vn gợi nhắc các ngày nghỉ lễ quan trọng để chủ shop tạo các chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng.
 • Tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau cùng lúc mà không lo quản lý chồng chéo. Dễ dàng đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi.

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến Suno

Chăm sóc khách hàng

“Chi phí để có khách hàng bằng 5 lần chi phí cho khách hàng cũ “
Lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền nhanh chóng, nhờ đó bạn nắm được thói quen mua hàng của khách, hiểu và chăm sóc họ tốt hơn.

Phần mềm quản lý shop thời trang đơn giản

 • Giám sát cửa hàng từ xa qua điện thoại, iphone, ipad
 • Xem doanh số, và thu chi, tồn kho ngay lập tức.
 • Theo dõi tồn kho và mua hàng khi cần.
 • Báo cáo kinh doanh trực quan và chi tiết để ra quyết định nhanh.

>> Đọc thêm về phần mềm Suno tại đây!

4. Phần mềm quản lý bán hàng TPos

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến TPos

Làm việc hiệu quả

Chỉ với hơn 6.000 đồng/ngày, bạn hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh shop thời trang từ A đến Z một cách chặt chẽ và sát sao nhất!

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý nhiều chi nhánh và các kênh bán hàng trên cùng một hệ thống, hơn nữa, dù đang ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của cả hệ thống.

Bảo mật thông tin

Phần mềm cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin của cả khách và người mua hàng. Đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh được bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Xây dựng chương trình khuyến mãi

Phần mềm quản lý shop thời trang TPos hỗ trợ xây dựng chương trình khuyến mãi giúp chủ shop thu hút khách đồng thời thúc đẩy hoạt động bán quần áo, giày dép, túi xách,… hiệu quả.

Nghiệp vụ bán hàng

Phần mềm bán hàng thời trang TPos thay chủ shop quản lý đơn hàng hằng ngày, phiếu thu chi hàng hóa cũng như mang đến quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Truy cập mọi nơi

Cập nhật app dành cho thiết bị di động, chủ shop thời trang có thể theo dõi hoạt động bán hàng dù ở bất kỳ đâu; theo dõi được lượng hàng hóa trên kệ; quần áo, túi xách vừa nhập về và cả hàng tồn kho,… Bên cạnh đó, nếu như bị mất kết nối internet hay vấn đề về nguồn điện, mọi dữ liệu sẽ được cập nhật lập tức sau khi có kết nối.

phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến TPos

>> Xem thêm: Phần Mềm Chốt Đơn Trên Livestream Của TPos cho doanh nghiệp

Kết luận

Những công việc quản lý shop quần áo, sản phẩm, nhân viên, tài chính sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Nhưng với cách làm việc khoa học, công cụ hỗ trợ thuận tiện, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và nâng cao hiệu suất cho cửa hàng.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 4 phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến và đáng tin cậy nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

 

Viết một bình luận