Phần mềm chấm công TimeSoft – Uy tín số 1 Việt Nam

Phần mềm chấm công TimeSoft là một hệ thống chuyên dụng để kiểm soát việc điểm danh nhân viên hiệu quả và chính xác. Quản lý việc chấm công chính xác cho từng công nhân và tự động tính lương để chi trả tiền công cho nhân viên vào cuối tháng. Ngoài ra, Phần mềm chấm công TimeSoft còn hỗ trợ xuất báo cáo tổng hợp và chi tiết từ hệ thống một cách dễ dàng.

Giới thiệu Phần mềm chấm công TimeSoft

Phần mềm chấm công TimeSoft nằm trong Top những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Là phần mềm chấm công hoạt động dựa trên nền tảng online, TimeSoft cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị.

Bên cạnh đó, phần mềm được phát triển dựa trên net famework 4.5 hiện đại, có thể sử dụng trên cả bản 32 và 64 bit. Qua đó, giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ dữ liệu chấm công của nhân viên hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm chấm công TimeSoft

Phần mềm này có thể tích hợp với nhiều loại máy chấm công hiện đại như: máy chấm công bằng thẻ từ, chấm công khuôn mặt, vân tay,… đến từ các thương hiệu Ronald Jack, Wise eye, Ronald Jack Pro, Gigata,…

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng phần mềm chấm công TimeSoft mọi lúc, mọi nơi để quản lý nhân viên từ xa ngay trên thiết bị di động, tích hợp cả 2 phiên bản offline và online vô cùng tiện lợi. Nhờ những đặc điểm nội trội như vậy mà Timesoft được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể chấm công, chấm nghỉ phép, nghỉ không lương, duyệt tăng ca, theo dõi đi trễ về sớm và xuất dữ liệu chi tiêt, tổng hợp để tính lương vào cuối tháng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các chức năng chính của phần mềm chấm công TimeSoft

Phần mềm chấm công TimeSoft

1. Lưu trữ thông tin nhân viên

Phần mềm chấm công TimeSoft hỗ trợ rất tốt việc nhập và lưu các thông tin của nhân viên: Họ tên, sinh nhật, số năm công tác, đại chỉ, số điện thoại,…

Giao diện hiển thị danh sách nhân viên công ty đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng bằng cách lọc các chức năng như: hợp đồng lao động, chức vụ, trạng thái làm việc,…

Với giao diện dưới đây bạn có thể thêm mới nhân viên nhanh chóng và đơn giản. Mọi thông tin của nhân viên sẽ được tạo và lưu trữ vào danh sách nhân viên.

2. Quản lý dữ liệu chấm công

Phần mềm liệt kê danh sách nhân viên đi muộn, về sớm chi tiết theo từng ngày, tuần, tháng cụ thể. Bên cạnh đó, phần mềm chấm công online Timesoft còn có thể tự động nhân dạng và tính lương cho các trường hợp nghỉ phép có lương, làm ngày lễ, cuối tuần,…

Ngoài ra, phần mềm chấm công TimeSoft có thể tự động cập nhật những quy định chấm công chung cho công ty: thời gian làm thêm giờ, muộn bao nhiêu phút thì bị trừ lương và không trừ lương,…

3. Chức năng tìm kiếm nhanh

Đây là một trong những chức năng rất quan trọng và thiết yếu mà mọi phần mềm chấm công cần có. Bởi vì với khối lượng ca làm việc và nhân viên làm theo ca không ổn định, việc sử dụng phương pháp chấm công truyền thống sẽ khó mà quản lý và tính lương chính xác được.

Với phần mềm chấm công online Timesoft, người quản lý chỉ cần nhập tên của nhân viên vào là hệ thống sẽ tự động hiển thị bảng báo cáo phân chia ca làm việc, thời gian và chấm công, tính lương chi tiết.

4. Báo cáo chức năng check-in

Mọi lịch sử check-in ra vào của nhân viên sẽ được theo dõi ở giao diện này. Ở đây bạn có thể lọc tìm kiếm theo tên nhân viên, số điện thoại, ca làm việc. Như vậy giúp mỗi lần tìm kiếm check-in ra vào của nhân viên sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra còn có thể chọn thời gian check in của nhân viên theo thời gian bạn cần. Lọc rất chính xác và nhanh chóng.

5. Quản lý danh sách ca làm việc

Chức năng này giúp quản lý dễ dàng theo dõi lịch làm việc, thời hạn hợp đồng của từng nhân viên.

Phần mềm chấm công TimeSoft

6. Quản lý chi nhánh

Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng thì với chức năng này chắc chắn là vô cùng cần thiết.

7. Quản lý thiết bị kết nối với phần mềm

Toàn bộ thời gian bắt đầu chấm công và kết thúc trong 1 ngày của nhân viên được hiện thị chính xác trên phần mềm, dễ dàng xem, kiểm tra và so sánh. Đặc biệt, phần mềm chấm công TimeSoft có thể kết nối với nhiều máy chấm công một lúc.

8. Chức năng xuất file báo cáo chấm công

Báo cáo chấm công trên phần mềm giúp quản lý dễ dàng xuất những thông tin cần thiết ra file Excel.

9. Các tiện ích khác của phần mềm chấm công TimeSoft

 • Như đã nói ở trên, phần mềm chấm công TimeSoft được xây dựng trên nền tảng Online nên sẽ giúp cho khách hàng có thể quản lý, theo dõi nhân viên của mình từ xa bằng điện thoại kết nối với phần mềm
 • Để tránh được những xích mình không hay về sự minh bạch khi chấm công, thì phần mềm  hỗ trợ thêm tính năng gửi tin nhắn xác nhận ngay sau khi ấn dấu vân tay cho từng nhân viên
 • Phần mềm chấm công giúp bảo mật thông tin tốt hơn khi có tính năng phân quyền sử dụng cho từng người.

Ưu điểm của phần mềm chấm công TimeSoft

 • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức quản trị nhân sự
 • Chấm công hiệu quả, nhanh chóng
 • Cung cấp báo cáo dữ liệu và tính lương chính xác
 • Dùng được cho các công ty lớn, có nhiều chi nhánh
 • Quản lý dễ dàng trên điện thoại/laptop
 • Bảo mật và mã hóa thông tin cao

Giá phần mềm Timesoft

Hiện nay, phần mềm chấm công Timesoft cung cấp cho khách hàng 4 gói dịch vụ chính được chia theo số lượng chức năng, bao gồm:

 • Miễn phí
 • Cơ bản
 • Gói chuẩn
 • Chuyên nghiệp

Các gói cao cấp hơn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nhiều chức năng sử dụng hơn. Đặc biệt, phần mềm Timesoft đang hỗ trợ 15 ngày dùng thử miễn phí.

CHÍNH SÁCH CAM KẾT VÀ BẢO HÀNH PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TIMESOFT 

TimeSoft là một trong những công ty chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phầm mềm quản lý hiện nay.

Phần mềm chấm công TimeSoft

Dưới đây là chính sách cam kết và bảo hành của phần mềm chấm công TimeSoft để các bạn có thể yên tâm đối chứng khi mua và sử dụng phần mềm.

 • Cam kết hỗ trợ trong suốt quá trình khách hàng sử dụng phần mềm chấm công TimeSoft
 • Vì phần mềm được xây dựng trên nền tảng Online, nên chúng tôi sẽ liên tục cải tiến và cập nhật miễn phí các phiên bản mới nhất để hoàn chức năng của phần mềm cho khách hàng
 • Hỗ trợ đối máy chấm công và cài đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí
 • TimeSoft cam kết sẽ luôn luôn có trách nhiệm cao trong việc fix lỗi, thay thế các sản phẩm tương tự để khách hàng có được quyền lợi tốt nhất khi sử dụng phần mềm máy chấm công mà TimeSoft cung cấp
 • Cam kết hoàn lại tiền trong tuần đầu tiên nếu phần mềm không giống như phần mô tả.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp về Phần mềm chấm công TimeSoft. Hi vọng qua những thông tin đã được đọc và tham khảo, TimeSoft có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong quá trình kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa muốn đưa ra quyết định, thì hảy tham khảo thêm bài viết Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021 để có thêm các sự lựa chọn về phần mềm bán hàng nói chung cũng như phần mềm chấm công nói riêng.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

2 bình luận về “Phần mềm chấm công TimeSoft – Uy tín số 1 Việt Nam”

Viết một bình luận