KiotViet Quản lý Nhà hàng – Cafe – Quán ăn cực chuyên nghiệp

KiotViet Quản lý Nhà hàng là ứng dụng nằm trong Top 5 những phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh của nhà hàng chất lượng, uy tín nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet giúp các chủ nhà hàng, cafe, quán ăn, karaoke,… theo dõi hiệu suất kinh doanh và hỗ trợ đánh giá một cách hiệu quả và chính xác nhất. Với KiotViet Quản lý Nhà hàng, bạn cũng có thể biết được tất cả các giao dịch phát sinh, tình trạng hàng hóa, cũng như tạo các chương trình khuyến mãi, quản lý hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Thông tin ứng dụng KiotViet Quản lý Nhà hàng

KiotViet quản lý nhà hàng

 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 • Dung lượng: ~26M (Android), ~23,3 MB (iOS)
 • Loại ứng dụng: Quản lý bán hàng
 • Nhà phát hành: CitiGo Software JSC (Android), CitiGo (iOS)

>> Link tải KiotViet Quản lý Nhà hàng trên CH Play: tại đây  

>> Link tải KiotViet Quản lý Nhà hàng trên App Store: tại đây

Điểm nổi bật của KiotViet Quản lý Nhà hàng

 • Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… hiệu quả và chính xác.
 • Theo dõi bán hàng và nắm bắt quá trình hoạt động kinh doanh nhanh chóng.
 • Kiểm tra chi tiết của các hóa đơn, giấy tờ.
 • Quản lý thông tin nhà cung cấp, đối tác của bạn.
 • Thống kê, kiểm soát các giao dịch phát sinh mọi lúc mọi nơi.
 • Phần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT với 70.000 cửa hàng đang sử dụng.

>> Đọc thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

6 Ưu điểm chính của ứng dụng KiotViet Quản lý Nhà hàng

1. Theo dõi sát sao quá trình hoạt động kinh doanh

Với ứng dụng KiotViet Quản lý Nhà hàng, bạn sẽ nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng nhờ vào các báo cáo và biểu đồ thống kê, từ tổng quan đến chi tiết. Bạn có thể theo dõi về doanh thu, lợi nhuận, tình trạng hàng hoá, hàng bán chạy, bàn sử dụng hiệu quả,…theo ngày, tuần, tháng hay bất kì khoảng thời gian nào bạn muốn.

Nếu cửa hàng bạn có nhiều chi nhánh, thì KiotViet Quản lý Nhà hàng là ứng dụng phù hợp nhất vì KiotViet có khả năng tích hợp trong cùng một hệ thống. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi, giám sát hoạt động bán hàng của các chi nhánh, đồng thời giúp bạn so sánh đánh giá hiệu quả kinh doanh của các chi nhánh trong hệ thống.

KiotViet quản lý nhà hàng

2. Kiểm tra chi tiết của các hóa đơn, giấy tờ

Người dùng KiotViet Quản lý Nhà hàng có thể dễ dàng theo dõi tổng số lượng hoá đơn, giấy tờ giao dịch theo các mốc thời gian tùy chọn. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ ghi nhận những thông tin chi tiết như thông tin khách hàng, số bàn, những món được phục vụ, mã giảm giá (nếu có) và người tạo hóa đơn.

Kỹ lưỡng trong việc quản lý đơn hàng giúp chủ nhà hàng nắm bắt chính xác, đầy đủ tình trạng giao dịch của từng đơn hàng, tại từng chi nhánh theo mốc thời gian thực. Hạn chế các thất thoát do quản lý không chặt, nhầm lẫn, gian lận.

KiotViet quản lý nhà hàng

3. Quản lý thông tin nhà cung cấp, đối tác, hàng hóa của bạn

Ứng dụng cho phép chủ nhà hàng lưu trữ thông tin khách hàng và đối tác một cách có hệ thống với mã số và mục riêng cho từng người. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng xem qua chi tiết lịch sử giao dịch và công nợ của từng đối tác. Những số liệu thống kê đó sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh chiến lược liên quan đến các mối quan hệ trong tương lai.

KiotViet quản lý nhà hàng

Về thông tin hàng hóa, KiotViet Quản lý Nhà hàng có chức năng “cảnh báo hàng tồn kho”, hỗ trợ nhà hàng chủ động nắm được lượng hàng tồn, đưa ra các quyết định nhập hàng kịp thời. Tránh tình trạng hàng hóa ùn ứ, hết hạn.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet còn có khả năng “thống kê hàng bán chạy, bán chậm”, hỗ trợ những số liệu chính xác để nhà hàng đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.

KiotViet quản lý nhà hàng

4. Thống kê, kiểm soát các giao dịch phát sinh mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động kết nối internet, bạn sẽ dễ dàng thống kê, kiểm soát các giao dịch phát sinh bất kỳ tại nhà hàng của mình với đầy đủ thông tin về tình trạng của từng đơn hàng, tại từng chi nhánh theo thời gian thực. Phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet hỗ trợ quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi, đem lại sự yên tâm, linh hoạt trong các kế hoạch công việc của chủ nhà hàng.

KiotViet quản lý nhà hàng

5. Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng

Giao diện ứng dụng KiotViet thân thiện, dễ thao tác. chỉ sau khoảng 30 phút – 1 tiếng là bạn có thể thành thục thao tác trên Kiot Quản lý Nhà hàng. Menu ứng dụng rõ ràng, cụ thể từng danh mục cần dùng trong hoạt động quản lý điều hành nhà hàng, quán ăn,…

KiotViet quản lý nhà hàng

6. Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối

Việc thống kê số liệu và bảo mật dữ liệu luôn là vấn đề mọi người quan tâm. Việc rò rỉ thông tin sẽ gây ra những thiệt hại đáng kể cho bất cứ mô hình kinh doanh nào. Với KiotViet, bạn sẽ không cần lo lắng về điều đó. Vì hệ thống cơ sở dữ liệu của KitotViet đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng quy trình bảo mật nghiêm ngặt, mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

KiotViet quản lý nhà hàng

Kết luận

Chỉ bằng việc cài đặt ứng dụng KiotViet Quản lý Nhà hàng trên điện thoại di động, bạn sẽ nắm bắt và quản lý được tất cả các giao dịch phát sinh, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa, tồn kho … bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn đang quản lý hoạt động kinh doanh của nhà hàng hoặc kinh doanh trong ngành dịch vụ F&B, hãy cài đặt ứng dụng trên di động để có ngay một trợ thủ đắc lực giúp bạn kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Viết một bình luận