Các phần mềm chốt đơn bán hàng online hiệu quả nhất năm 2021

Phần mềm chốt đơn bán hàng online hiệu quả nhất năm 2021

Có thể nói, trong vài năm trở lại đây công việc bán hàng online đã phát triển rất nhanh tại nước ta. Lý do lớn nhất có lẽ do tốc độ phát triển như vũ bảo của Internet và các thiết bị thông minh. Kinh doanh online không cần người bán hay doanh nghiệp phải có điều kiện bắt buộc hay đặc thù gì. Bài viết này, TVG sẽ giới thiệu các phần mềm chốt đơn bán hàng online cho mọi người tham khảo nhé.

Phần mềm chốt đơn bán hàng online
Bán hàng online hiện tại là một nghề hot

Các phần mềm chốt đơn bán hàng online cho người bán

1. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Sapo

Phần mềm chốt đơn bán hàng online
Phần mềm quản lý cửa hàng Sapo

Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với hệ sinh thái của Sapo, bạn có thể bán cùng lúc nhiều kênh từ online đến offline.

Sapo POS giúp bạn quản lý bán hàng, giải pháp thiết kế website bán hàng Sapo Web, tăng trưởng bán hàng online cùng Sapo Go, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe bằng Sapo FNB. Với bán hàng online Sapo GoSapo Omnichannel sẽ phù hợp với bạn nhất.

 • Sapo Go: Một phần mềm dành riêng cho bán hàng trên các trang TMDT và Facebook. Giúp người bán trút bỏ một số gánh nặng. Các công đoạn như chốt đơn livestream, tạo đơn hàng và nhiều hơn thế đều được tự động thực hiện. Theo khảo sát thì Sapo Go đã giúp người bán tăng 30% doanh thu và giảm được đáng kể chi phí bán hàng.
 • Sapo Omnichannel: Omnichannel sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể bán hàng đa kênh, từ Web, Facebook tới các sàn TMDT. Tự động update giá và tồn kho khi có thay đổi. Cả quá trình xử lý đơn được hoàn toàn tự động hóa để quản lý. Thống kê vô cùng chi tiết và rõ ràng giúp bạn nắm được hiệu quả kinh doanh của từng kênh.

2Phần mềm quản lý bán hàng toàn năng – Abit

Phần mềm chốt đơn bán hàng online
Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện – Abit

Abit là một phần mềm quản lí bán hàng toàn năng. Abit có thể liên kết với nhiều kênh bán hàng và các đơn vị vận chuyển khác nhau. Abit có vô vàng tính năng có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình kinh doanh.

 • Quản lí comments: Phần mềm này có thể tự chốt đơn với các comment có sẵn số điện thoại, chế độ tự trả lời linh hoạt. Ngoài ra, có thể “skip” các vị khách đã bị cho vào blacklist bằng cách xem lại lịch sử giao dịch.
 • Báo cáo bán hàng: Báo cáo chi tiết cặn kẽ và rõ ràng về tổng số đơn hàng. Báo cáo doanh số đa dạng theo trạng thái đơn hàng, tồn kho, doanh thu, chi phí…
 • Đồng bộ đơn hàng: Abit sẽ đồng bộ đơn hàng từ các sàn TMDT và các fanpage Facebook để giúp người bán dễ quản lý hơn.
 • Remarketing: Chế độ thông minh tự Inbox khách theo đối tượng (khách chưa phản hồi Inbox, khách theo fanpage, khách lọc theo tag). Ngoài ra, Abit sẽ thống kê xem bao nhiêu khách đã Inbox và đọc tin nhắn từ remarketing.
 • Trả lời Inbox tự động: Abit sẽ tự phân khách comment trên fanpage thành 2 đối tượng: Có số điện thoại và không có số điện thoại. Từ đó sẽ tự Inbox theo các mẫu câu có sẵn tương ứng với các comment.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm bán hàng Timesoft để kinh doanh tốt hơn

3. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho bán lẻ đa kênh – Hararetail

Phần mềm chốt đơn bán hàng online
Phần mềm quản lý bán hàng – Hararetail

Hararetail là một phầm mềm quản lí bán hàng đến từ nền tảng Haravan nổi tiếng. Hararetail hướng đến giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Tính năng tự động gợi nhắc Inbox cho khách hàng cũ quay lại mua hàng. Haravan có hơn 50.000 khách hàng và trong đó có rất nhiều thương hiệu lớn như Vinamilk, Juno, Biti’s…Vì sao lại có nhiều doanh nghiệp tin dùng Hararetail đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • Trải nghiệm bán hàng hoàn toàn mới: Thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp từ online đến offline. Hararetail có thể tra cứu và đổi trả đơn hàng tất cả các kênh. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể tạo đơn hàng dùng mã giảm giá online. Đến cuối ngày có thể xem lại báo cáo và lọc doanh thu theo online, offline.
 • Hệ thống quản lý tập trung: Dữ liệu từ 2 nguồn online và offline sẽ được đồng bộ theo thời gian thực. Vận hành linh động, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống xử lý đơn hàng OPC giúp đơn hàng được xử lý một cách nhanh chóng, giảm tỷ lệ trả hàng và tối ưu chi phí giao hàng.
 • Nhắc nhở với khách hàng cũ: Hararetail có khả năng khai thác lại dữ liệu cũ. Qua đó, sẽ biết được lịch sử hành vi tiêu dùng của khách hàng. Sau đó, Hararetail sẽ tự động Inbox các khách hàng cũ theo cá nhân hóa.

Bài viết trên đây TVG đã giới thiệu với bạn Các phần mềm chốt đơn bán hàng online hiệu quả nhất năm 2021. Hãy tham khảo và nghiên cứu để xem mô hình kinh doanh của mình thích hợp với phần mềm nào nhé.

>> Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

1 bình luận về “Các phần mềm chốt đơn bán hàng online hiệu quả nhất năm 2021”

Viết một bình luận