Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft cho bán hàng tạp hóa năm 2021

Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft cho doanh nghiệp?

Để chọn mua được 1 phần mềm quản lý bán hàng ưng ý với các chức năng ưu việt thì các bạn cũng phải xác định được vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Nói các khác là bạn mong muốn phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa, quản lý kho hàng mang về những lợi ích gì cho cửa hàng của mình.

Dưới đây là 1 số lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa, quản lý kho hàng mang đến các bạn nên nắm chắc đổ đối chiếu với các sản phẩm bạn định mua

Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft?

1. Phần mềm quản lý bán hàng giúp tối ưu thanh toán hiệu quả

Thay vì phải cầm bút viết giá từng sản phẩm ra giấy rồi cộng cộng trừ trừ như cách bán hàng truyền thống thì với phần mềm quản lý bán hàng ng việc này sẽ được tối ưu rất hiệu quả. Nhân viên bán hàng của bạn chỉ cần cầm sản phẩm cho vào máy quét là đã có thể thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng.

Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft

Ngoài ra, cũng nhờ thế mà lịch sử bán từng sản phẩm tại cửa hàng của bạn sẽ được cho vào lịch sử từ đó sẽ giúp bạn tránh được thất thoát tài chính do nhân viên gian lận.

2. Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

Với chức năng báo cáo bán hàng theo từng, bạn có thể dễ dàng nắm được số lượng từng sản phẩm bán đi trong ngày là bao nhiêu, trong kho hàng còn bao nhiêu, từ đó có thể biết được đâu là những mặt hàng bán chạy, cần nhập thêm và đâu là những mặt hàng bán chậm không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

3. Quản lý bán hàng online khá thuận tiện

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ng nghệ hiện đại thì việc bán hàng đa kênh cũng được nhiều người áp dụng. Và bạn cũng đang chọn cách bán hàng cả offline và online thì nên chọn phần mềm quản lý bán hàng trên cả online nữa nhé.

Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft

Điều này vừa giúp bạn quản lý được tổng thể các sản phẩm trên cả 2 hình thức bán hàng đồng thời tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên kế riêng về mảng online này.

4. Quản lý mọi lúc mọi nơi

Khi bạn có trên 2 cửa hàng trở nên, và cũng khá bận rộn với ng việc khác: chăm sóc gia đình, hay chăm sóc bản thân, hoặc làm 1 ng việc khác,… không có quá nhiều thời gian để đi lại nhiều giữa các cơ sở, cũng như việc có mặt liên tục ở cửa hàng thì hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa.

Bởi, phần mềm quản lý bán hàng tốt, chất lượng hiện nay đều có tính năng báo cáo, quản lý cửa hàng từ xa bằng thiết bị điện thoại. Vậy nên bạn chỉ cần kết nối internet ở điện thoại thì dù có đi ra nước ngoài du lịch thì vẫn có thể giám sát được tất cả mọi hoạt động ở các cửa hàng của bạn

>> Bạn có thể tìm hiểu kỹ các chức năng trên tại bài viết TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM TIMESOFT 

5. Phần mềm quản lý bán hàng giúp báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

Như đã nói qua ở phần đầu thì phần mềm quản lý bán hàng, kho hàng, tạp hóa sẽ có chức năng báo cáo chi tiết doanh thu từng cửa hàng cũng như lịch sử, thao tác giao dịch trong ngày. 

Dưới đây là hệ thống các báo cáo trên phần mềm quản lý bán hàng TimeSoft

  • Báo cáo bán hàng: Báo cáo mặt hàng bán chạy, báo cáo doanh thu bán hàng của từng nhân viên, từng cửa hàng, lịch sử giao dịch,…
  • Hệ thống báo cáo kho: Báo cáo sản phẩm tồn kho, phiếu xuất kho, nhập kho,…
  • Hệ thống báo cáo tài chính: Báo cáo chi tiết doanh thu lỗ/lãi trong từng tháng, quý, năm của từng cửa hàng,…

Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft

6. TimeSoft giúp quản lý giao hàng và hoàn tất đơn hàng nhanh chóng

Khi trong 1 ngày bạn có quá nhiều đơn hàng vận chuyển, thì phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự động giúp bạn chuyển các đơn hàng đến các bên vận chuyển (Giao hàng nhanh, Viettelpost, Giao hàng tiết kiệm …). Việc của bạn là lựa chọn đơn vị giao hàng nào có trong hệ thống phần mềm mà thôi.

Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft

Việc này cũng sẽ giúp bạn đỡ mất 1 khoảng thời gian để tính tiền trả cho shipper, cũng như số tiền mà họ thu của khách hàng cho bạn

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

Kết luận

TimeSOFT tự hào là 1 trong những ng ty phần mềm đứng về việc cung cấp phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu Việt Nam. Và tự tin nói rằng, chúng tôi là 1 trong những nhà cung cấp phần mềm uy tín nhất hiện nay, và phần mềm quản lý bán hàng TimeSOFT sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính. 

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

3 bình luận về “Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng Timesoft cho bán hàng tạp hóa năm 2021”

Viết một bình luận