Top 6 Lưu ý khi sử dụng phần mềm Timesoft không thể bỏ qua

Top 6 lưu ý khi sử dụng phần mềmTimesoft.

Do nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng cao nên trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý. Để các bạn khắc phục được điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra Top 6 lưu ý khi sử dụng phần mềm Timesoft để các bạn có thêm nguồn tin tham khảo khi chọn mua phần mềm quản lý bán hàng cho mình.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm giúp ng ty, chủ cửa hàng có thể dễ dàng tổng hợp được nhiệm vụ, quá trình làm việc và đánh giá hiệu quả của ng việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc tổng hợp và lưu data đến việc chuyển  thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được báo cáo trên phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tình hình bán hàng; Giúp bạn giảm được nhiều thời gian tính toán thống kê số liệu, tài chính trên các bảng excel. 

Đây sẽ là phần mềm cần thiết cho mọi doanh nghiệp bởi lẽ, phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ doanh nghiệp có được 1 bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của: kinh doanh, đội ngũ nhân sự bán hàng, dịch vụ, vị trí và khách hàng.

Top 6 lưu ý khi sử dụng phần mềm Timesoft

Đặc biệt phần mềm quản lý bán hàng còn có các chức năng giúp bạn quản lý tất cả các ng đoạn bán hàng:  Nhập hàng, quản lý kho, quản lý hàng hóa, quản lý bán hàng, quản lý hàng hóa trả về, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng hậu mãi…..

Top 6 lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Timesoft

1. Chọn nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng uy tín

Đây là 1 lưu ý đầu tiên cho bạn khi muốn chọn mua phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa tốt nhất. Bởi chỉ đơn giản là khi những nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng uy tín là học đã được kiểm chứng qua nhiều đối tác, khách hàng trong suốt quá trình tạo được niềm tin và uy tín đó.

Mặt khác, khi đã có uy tín và thương hiệu họ sẽ chẳng dại gì vì 1 vài tiểu sảo nhỏ, cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và trách nhiệm và đánh đổ đi ng sức bao nhiêu năm gây dựng.

Vậy nên, bạn nên mua phần mềm quản lý bán hàng ở những đơn vị, nhà cung cấp uy tín như TimeSOFT

>> Đọc thêm: Ưu nhược điểm của phần mềm TimeSoft

2. Chọn đúng phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn

Không có phần mềm quản lý bán có thể đáp ứng và phù hợp với tất cả các mặt hàng cũng như mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng chia ra thành nhiều lĩnh vực: cửa hàng thuốc, quán cà phê, thời trang,… với các đặc thù và chức năng riêng. 

Vậy nên nếu phần mềm nào mà đưa ra phần quảng cáo là: phần mềm của chúng tôi phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh, thì đích thị bạn đang gặp nhà cung cấp “ba hoa chích chòe” chính hiệu. Vì thế hãy tránh xa khỏi những lời chào mời đó.

Để tìm được phần mềm quản lý bán hàng tốt và phù hợp với mô hình kinh doanh thì bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến từng phần mềm để có sự tư vấn tốt nhất trước khi chọn mua nhé.

Top 6 lưu ý khi sử dụng phần mềm Timesoft

3. Chú ý đến tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng TimeSoft

 • Lưu ý tiếp theo khi mua phần mềm quản lý bán hàng đó chính phà phải quan tâm xem phần mềm đó có những chức năng nào. Không cần quá nhiều chức năng mà bạn không cần dùng đến, nhưng nhất định không được có quá ít chức năng.
 • Và dưới đây là 1 số tính năng cơ bản mà 1 phần mềm quản lý bán hàng cần có các bạn nên tham khảo:
 • Chức năng quản lý hàng hóa, sản phẩm
 • Phần mềm có chức năng quản lý kho hàng
 • Hỗ trợ bán hàng ứng dụng cho online – offline
 • Quản lý được mọi đơn hàng sau quy trình bán hàng
 • Phần mềm quản lý bán hàng chuẩn là nhất định phải có chức quản lý nhân viên kinh doanh
 • Báo cáo đầy đủ chính xác – nhanh chóng – sinh động
 • Có chức năng quản lý và chăm sóc khách hàng

>> Đọc thêm: Các điều cần biết về Phần mềm bán hàng TimeSoft 2021

4. Chú ý đến giá cả của phần mềm quản lý bán hàng

Hiện nay có rất nhiều người lầm tưởng rằng cứ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đắt tiền là sẽ tốt, nhưng thực ra có rất nhiều phần mềm chất lượng lại không tốt như giá tiền mà nó đưa ra.

Mặc khác lại có rất nhiều phần mềm tuy giá rẻ nhưng lại có nhiều chức năng đáp ứng việc quản lý bán hàng của bạn.

Vì thế, đừng nhìn vào giá sản phẩm cứ đắt là auto tốt. Nói như thế không phải bảo các bạn không thèm nhìn vào giá, mà phân tích như thế để các bạn biết cách tham khảo giá để tìm ra được phần mềm quản lý tốt mà giá cả phải chăng.

Top 6 lưu ý khi sử dụng phần mềm Timesoft

Và nhiều chức năng khác trên màn hình làm việc. Bạn có thể tìm hiểu kỹ các bước sử dụng các chức năng trên tại bài viết Tính năng của phần mềm TimeSoft đối với doanh nghiệp. 

5. Chế độ hậu mãi tốt

Một phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa hay phần mềm quản lý kho hàng thực sự chất lượng thì chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau mua cũng phải thực sự tốt.

Vì thế, trước khi mua phần mềm quản lý bán hàng bạn cũng phải tham khảo đến chế độ mãi trước khi quyết định, đừng để mất tiền mua mà khi phần mềm có vấn đề thì không sao liên lạc được với nhà cung cấp. Hoặc nghe được câu quen thuộc “sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi”

Và 1 tip nữa là bạn nên thử sử dụng phần mềm quản lý miễn phí trước để tự mình trải nghiệm xem liệu có dễ sử dụng và phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

Hi vọng bài viết sẽ đem lại sự hữu ích cho bạn!

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.
 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

1 bình luận về “Top 6 Lưu ý khi sử dụng phần mềm Timesoft không thể bỏ qua”

Viết một bình luận