Top 6 tính năng phần mềm Kiotviet nổi bật nhất

Các tính năng phần mềm Kiotviet mới nhất giúp bạn kiểm soát tất cả hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận của từng chi nhánh khác nhau ngay trên một màn hình điện thoại. Theo dõi từ xa quản lý tất cả các đầu việc về tình hình kinh doanh của chi nhánh; Quản lý nhân viên, đối tác, khách hàng dễ dàng; Tự động tổng hợp báo cáo tài chính, quản lý chuỗi nhiều cửa hàng hiệu quả, ngăn chặn thất thoát, tiết kiệm thời gian.

tính năng phần mềm Kiotviet

Bán hàng dễ dàng với Top 6 tính năng phần mềm Kiotviet nổi bật nhất

Vào giờ cao điểm của cửa hàng sẽ có rất đông khách hàng đến mua sắm. Bạn có muốn thao tác bán hàng thật nhanh để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và nhân viên? Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, việc tạo hóa đơn và thanh toán diễn ra chỉ trong tích tắc.

Tại màn hình bán hàng của phần mềm bạn có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ bán hàng như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,… Đặc biệt, bạn có thể thực hiện thao tác bán hàng trên máy tính hoặc các thiết bị di động cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng.

Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn

Khi số lượng hàng hóa của cửa hàng lên đến hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm, bạn sẽ rất đau đầu để nhớ tất cả thông tin của chúng như chủng loại, kích cỡ, màu sắc, thuộc tính, chất liệu,… Hãy để phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn làm việc đó.

KiotViet có thể quản lý hàng chục nghìn sản phẩm khác nhau, không giới hạn các trường thuộc tính của mỗi sản phẩm. Giao diện phần mềm đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

tính năng phần mềm Kiotviet

Tính năng phần mềm Kiotviet: Kiểm soát hàng tồn kho

Là chủ cửa hàng, việc bạn luôn có những sự chuẩn bị tốt cho việc nhập hàng hay thúc đẩy bán những sản phẩm thế mạnh, lên kế hoạch xả hàng khó bán,… luôn là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Tạo chương trình khuyến mại linh hoạt

Tâm lý mua hàng của người Việt là luôn muốn chọn được hàng chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Vì vậy trong kinh doanh, việc liên tục tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá sốc chính là cách thu hút khách cho cửa hàng nhanh nhất. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn xây dựng và phát triển các chương trình khuyến nhanh chóng và hiệu quả.

Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

tính năng phần mềm Kiotviet

Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Ứng dụng công nghệ vượt trội

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của KiotViet mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn. Trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, Ipad, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

tính năng phần mềm Kiotviet

Tóm lại, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là một trong những giải pháp tối ưu giúp các chủ cửa hàng ứng dụng thành công tiện ích công nghệ vào trong công việc kinh doanh của mình.

Trên đây là Top 6 tính năng phần mềm KiotViet giúp bạn có thể hiểu hơn về phần mềm này. Giúp bạn quản lý và sử dụng phần mềm dễ dàng, mang lại hiệu quả cho công ty, bớt tốn kém chi phí và kinh phí khi quản lý.

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Viết một bình luận