3 Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet – TVG

Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet có thể quản lý hàng chục nghìn sản phẩm khác nhau, không giới hạn các trường thuộc tính của mỗi sản phẩm. Giao diện phần mềm đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet

 

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet tích hợp chức năng quản lý nhân viên, quản lý công nợ, chấm công nhân viên và tính lương cuối tháng. Với thiết kế thông minh này, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể đo lường được năng suất làm việc của từng nhân viên và điều chỉnh lại cho phù hợp.

3 Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet

1. Đặt mua hàng tiện lợi – Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet

Chức năng đặt mua hàng của phần mềm Kiotviet có khả năng xảy ra nhiều lần trong cùng một khoảng thời gian. Đối với mỗi đơn đặt mua, chu trình giao hàng có khả năng diễn ra nhiều lần. Vì vậy, quá trình thanh toán cũng sẽ được tiến hành nhiều lần. ứng dụng kiotviet có khả năng khả năng hỗ trợ vấn đề đặt hàng của người tiêu dùng như:

  • Bạn có khả năng tạo một phiếu đặt hàng và chia lẻ ra giao thành nhiều lần với cùng một phiếu đặt mua
  • Khi giao hàng bạn sẽ được nhận một hóa đơn tương ứng với sản phẩm bạn nhận
  • Khi xuất hóa đơn bạn sẽ được hệ thống Thông báo hiển thị những món đồ chưa được chuyển phát.

Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet

Trạng thái của đơn hàng được hiển thị dưới dạng bốn kiểu thông báo sau: phiếu tạm, đang giao hàng, hoàn thành và đã hủy. Toàn bộ những tình trạng đấy đều đã được thiết lập sẵn và người chủ cửa hàng chỉ việc nhấn chọn tình trạng phù hợp nhất với đơn hàng đó.

2. Tính năng quản lý dữ liệu hàng hóa

Là phần mềm quản lý bán hàng nên chức năng quản lý dữ liệu hàng hóa cũng là một điểm mạnh của phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet. Chức năng này có thể giúp người dùng hình dung được dòng tiền mặt của shop đã thu chi và còn tồn đọng.

Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet

Công dụng quản lý dữ liệu hàng hóa này được chia làm hai ý là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Điều này giúp người tiêu dùng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và tồn quỹ tương ứng. Bạn có khả năng dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian.

3. Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet – Công dụng quản lý hàng hóa 

Đối với những người làm kinh doanh, lợi nhuận chính là mối quan tâm hàng đầu của họ. Để có thể nâng cao tác dụng kinh doanh việc quản lý tốt hàng hóa là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết. Dù các mặt hàng, các kiểu mặt hàng của bạn có đặc thù ra sao phần mềm quản lý hàng hóa kiotviet cũng có thể dễ dàng xử lý.

Chức năng cơ bản của phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet hỗ trợ bạn có khả năng quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng. Quản lý riêng biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm chủ đạo là ưu điểm nhấn của kiotviet, giúp người sử dụng quản lý chuẩn xác lượng hàng tồn kho.

Hi vọng bài viết sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Viết một bình luận