5 lợi ích của phần mềm Timesoft với doanh nghiệp

Phần mềm bán hàng Timesoft giúp các doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn và giúp mình quản lý các cửa hàng và các nhân viên một cách tốt nhất. Dưới đây là 5 lợi ích của phần mềm timesoft với doanh nghiệp mà bạn nên tìm hiểu: 

lợi ích của phần mềm timesoft với doanh nghiệp

1. Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý thông minh giúp cho các chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý ngày, giờ. Bạn sẽ hạn chế tối đa những sai sót phát sinh và dư thừa trong các quá trình tổ chức quản lý, tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm phục vụ đối với khách hàng. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động tìm kiếm, quảng cáo và thu hút các khách hàng mới cho doanh nghiệp, giúp gia tăng lợi doanh số nhanh chóng.

2. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Các phần mềm bán hàng Timesoft sẽ được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kỳ thế lực đen bên ngoài nào. Phần mềm cũng được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của mình.

Trong khi người quản lý có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng thông tin thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị một phần, giúp bạn quản lý kiểm soát nhân viên chặt chẽ, hạn chế rủi ro và rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

lợi ích của phần mềm timesoft với doanh nghiệp

3. Tiết kiệm chi phí là một trong lợi ích của phần mềm Timesoft với doanh nghiệp

Chi phí quản lý là chi phí không thể thiếu của mỗi hoạt động kinh doanh, bao gồm thuê nhân viên quản lý, nhân viên kế toán, nhân viên thống kê kho,… cùng các máy móc trang thiết bị tốn kém.

Ngày nay, chỉ với một phần mềm bán hàng Timesoft chất lượng là bạn đã hoàn thành đến 80% công việc quản lý rồi, phần việc còn lại của người quản lý đơn giản chỉ là xem báo cáo, tổng hợp thống kê số liệu hàng ngày. Do đó mà bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên, bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được công việc quản lý việc kinh doanh hiệu quả.

4. Giám sát và quản lý chặt chẽ thu chi

Không chỉ vậy, phần mềm bán hàng Timesoft còn giúp các chủ doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Đối với người chủ đầu tư thì quản lý số lượng sản phẩm bán ra, kiểm soát tốt các chi phí thu vào là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi người nhân viên không phải là người thân. Đây chính là 1 giải pháp tốt nhất và cực kỳ hiệu quả cho cả người chủ lẫn nhân viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối và lâu dài.

lợi ích của phần mềm timesoft với doanh nghiệp

5. Lưu trữ và thống kê thông tin khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng và hoạt động của họ chính xác và chi tiết đến từng ngày giờ là cách thức mà phần mềm bán hàng Timesoft đem lại. Chúng giúp các chủ phòng tập lưu trữ tất cả các thông tin một cách lâu dài và bảo mật để kiểm soát khách hàng, thống kê và nghiên cứu kế hoạch phát triển doanh nghiệp lâu dài, bao gồm các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân…

Tất cả những thông tin này đều có thể dễ dàng được tra cứu lại khi cần một cách nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch.

Kết luận

Trên đây là 5 lợi ích phần mềm quản lý bán hàng Timesoft tốt nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp lại với những tính năng và đánh giá khi dùng phần mềm. Mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình được một phần mềm phù hợp nhất!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

3 bình luận về “5 lợi ích của phần mềm Timesoft với doanh nghiệp”

Viết một bình luận