Phần mềm bán hàng Adaline tiện lợi và hữu ích như thế nào?

Phần mềm bán hàng Adaline là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tinh gọn và mạnh mẽ nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm bán hàng Adaline nhé!

Phần mềm bán hàng Adaline là gì?

Adaline là một phần mềm đa năng, trong đó có chức năng quản lý kho. Chỉ với vài bước nhập dữ liệu ban đầu, các công ty đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn lực quản lý kho. Bạn có thể nhập liệu theo nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào mục đích kinh doanh và mặt hàng của bạn.

Phần mềm bán hàng Adaline

Adaline đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của một doanh nghiệp khi quản lý kho. Bạn có thể tra cứu thẻ kho, thời gian nhập hàng, xuất hàng, số lượng hàng, số tồn… Tất cả vật tư, số hàng đều được lưu trữ theo thời gian thực. Do đó, bạn sẽ không cần quá lo lắng đến việc bảo mật thông tin.

Phần mềm bán hàng Adaline là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tinh gọn và mạnh mẽ nhất hiện nay. Hiện tại dòng sản phẩm này đang được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước sử dụng, phổ biến ở các phiên bản như: 

 • Vật liệu xây dựng – nhôm kính, cửa hàng sơn
 • Tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng bách hóa
 • Mỹ phẩm, shop hoa & quà tặng – văn phòng phẩm
 • Shop thời trang, Mẹ và bé, cửa hàng sữa
 • Nội thất, nông sản – thực phẩm, nhà thuốc
 • Cửa hàng điện thoại, phụ tùng ô tô – xe máy
 • Nhiều ngành nghề khác …

Phần mềm bán hàng Adaline tiện lợi như thế nào?

Phần mềm bán hàng Adaline có 2 phiên bản:

Phiên bản offline

Phiên bản offline tận dụng thế mạnh xử lý của một ứng dụng trên windows, thao tác phần mềm cực kỳ nhanh chóng, mượt mà, bất kể việc bạn có kết nối internet hay không thì phần mềm vẫn vận hành trơn tru.

Ngoài ra nếu bạn đang lo ngại dữ liệu của công ty không an toàn khi lưu trữ trên internet thì giải pháp offline và kết nối giữa các máy tính cùng mạng Lan của phần mềm bán hàng Adaline đúng là một cứu cánh tuyệt vời.

Phần mềm bán hàng Adaline

Phiên bản online

Phiên bản online của phần mềm bán hàng Adaline giữ nguyên thế mạnh về giao diện và chức năng như phiên bản offline, rất dễ sử dụng và tiện lợi nếu như bạn cần kết nối dữ liệu từ nhiều máy tính nhưng các máy này không cố định cùng một nơi.

Với lợi thế của một phiên bản online, phần mềm bán hàng Adaline ngoài các chức năng sẵn có còn cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích dữ liệu cực kỳ chuyên nghiệp.

 

>> Tham khảo thêm phần mềm Timesoft để kinh doanh tốt hơn

Một ưu thế của phần mềm bán hàng Adaline hiện nay là khả năng bổ sung, chỉnh sửa chức năng, giao diện và mẫu in theo yêu cầu nhanh chóng, đa số là miễn phí hoặc chi phí thấp. Bên cạnh đó, cũng cần đánh giá cao độ chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ hỗ trợ, online gần như 24/7 và xử lý ngay khi người dùng có nhu cầu, phần mềm bán hàng Adaline là lựa chọn bạn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra phần mềm bán hàng Adeline với hệ thống danh mục cụ thể, rõ ràng và vô cùng đa dạng. Qua những ưu điểm nổi trội và chính sách mời dùng thử đầy đủ tính năng và được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí như khách bản quyền trong 2 tháng đầu, bạn còn ngại gì mà không thử?

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

3 bình luận về “Phần mềm bán hàng Adaline tiện lợi và hữu ích như thế nào?”

Viết một bình luận