Phần Mềm Chốt Đơn Trên Livestream Của TPos cho doanh nghiệp

Phần mềm chốt đơn trên livestream của TPos đang được hầu hết các chủ shop lựa chọn và đánh giá cao về tính linh hoạt và liên tục cập nhật tính năng theo xu hướng mới. Sử dụng ứng dụng chốt đơn livestream này không chỉ giúp chủ shop nhanh chóng chốt đơn mà còn quản lý đơn hàng vô cùng hiệu quả. Phần mềm quản lý livestream TPos này giúp bạn kinh doanh tốt hơn và hiệu quả hơn

Bạn đã từng gặp những vấn đề này khi Livestream Facebook?

Phần Mềm Chốt Đơn Trên Livestream Của TPos

Mất quá nhiều thời gian để tổng kết đơn

Một trong những mệt mỏi của chủ shop sau khi livestream là phải dành ra hàng giờ để tổng kết đơn. Việc đó phải được lập đi lập lại ít nhất 2 lần để tránh tối đa sai sót. Chưa kể đến là việc tổng kết đơn khó khăn hơn nữa khi khách hàng trùng tên, comment mua hàng nhiều lần hoặc bị trùng comment…Không kiểm soát được hàng hóa thực tế so với lượng khách hàng đặt.

Chốt thiếu hoặc nhầm đơn cho khách hàng

Do cùng 1 khách hàng comment nhiều lần trong 1 bài live hoặc nhiều bài live, những khách hàng có trùng tên mua cùng sản phẩm. Điều này khiến bạn dễ nhầm lẫn và chốt thiếu đơn cho khách của mình. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cảm giác khó chịu của khách sẽ lưu giữ tại cửa hàng của bạn là điều khó tránh khỏi, thất thoát doanh thu, tiền ship phải đổi hàng lại cho khách…

Thường xuyên bị cướp khách hàng từ những đối thủ “ẩn danh”

Trong lúc livestream bán hàng, rất nhiều khách hàng để lại comment dưới bài viết của bạn. Và đó cũng chính là những “con mồi béo bở” mà đối thủ của bạn đang “rình mò” đâu đó để nhắn tin chào hàng riêng cho khách của bạn và “hớt tay trên” giao hàng và chốt đơn cho khách của bạn trước khi shop bạn làm điều đó.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm phần mềm bán hàng Bego

Có “101 lý do” để khách hàng từ chối hàng của bạn

Chốt đơn sai, phản hồi bình luận thiếu, giao hàng chậm,… là những lý do thường thấy khiến khách hàng của bạn muốn đổi shop để có thể được tư vấn và mua hàng nhanh hơn. Hoặc 1 lý do nữa mà hầu hết chủ shop đều gặp: đó là gặp phải khách hàng có sở thích “bom hàng”. Khó khăn trong việc phân loại và chăm sóc khách hàng chưa hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề xung quanh quản lý bán hàng livestream thì đừng lo! Một giải pháp mà được giới công nghệ và nhiều báo chí nhắc tới: Phần mềm chốt đơn trên Livestream của TPos sẽ giải quyết toàn bộ các vấn đề xung quanh việc quản lý bán hàng livestream

Phần mềm chốt đơn trên Livestream của TPos giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên và nhiều hơn thế

Phần Mềm Chốt Đơn Trên Livestream Của TPos

Chốt đơn ngay trong lúc livestream

Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream.

Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, ứng dụng chốt đơn hàng livestream TPos sẽ giúp bạn dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách. Với tính năng vượt trội tích hợp trên cả điện thoại di động. Nên bạn có thể sử dụng phần mềm chốt đơn trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Liên kết với nhà vận chuyển

Ngay sau khi chốt và in hóa đơn, phần mềm chốt đơn hàng livestream của TPos hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển và món hàng lập tức được chuyển giao cho khách hàng của bạn. Đồng nghĩa việc bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho khách mà không phải mất vài ngày đợi hàng về kho của nhà vận chuyển rồi mới được chuyển đi. 

Thống kê hiệu quả livestream chính xác

Phần Mềm Chốt Đơn Trên Livestream Của TPos

Phần mềm quản lý livestream TPos có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công.

Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào, việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video livestream vào các nhóm để nhận thưởng.

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

Kết luận

Phần mềm quản lý livestream TPos là một công cụ đắc lực cho những nhà kinh doanh nhỏ lẻ trên mạng xã hội. Với sự giúp đỡ của TPos, việc bán hàng qua livestream của các chủ shop sẽ hiệu quả hơn, từ đó mang lại tỉ lệ chốt deal cao hơn.

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

5 bình luận về “Phần Mềm Chốt Đơn Trên Livestream Của TPos cho doanh nghiệp”

Viết một bình luận