Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

Phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng là một công cụ thiết yếu cho các nhà hàng để quản lí tình hình kinh doanh một cách bài bản, chính xác. Bài viết dưới đây sẽ nói về những lợi ích cũng như giới thiệu Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng uy tín nhất 2021 để mọi người tham khảo.

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

Bạn đang làm kinh doanh nhà hàng và phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Bạn thấy khó khăn trong việc quản lí nhà hàng khi quá đông khách. Chỉ có một cách vừa đơn giản vừa tiện lợi là bạn nên sử dụng phần bán hàng dành cho nhà hàng, vậy phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng có những tính năng gì?

1. Order món ăn, đồ uống tiện lợi

Phần mềm bán hàng cho nhà hàng có thể sử dụng để order trên iPad, máy tính bảng và các loại máy bán hàng. Bạn có thể tận dụng tối đa những thiết bị đang có để order, thanh toán cho thực khách của bạn.

phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

2. Theo dõi tình trạng bàn trống

Giao diện danh sách bàn trên phần mềm giúp bạn nắm được bàn nào đang sử dụng, bàn nào còn trống. Sắp xếp đặt món, gộp tách bàn rất dễ dàng. Thuận tiện cho việc quản lý và thanh toán.

phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

3. Hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác

Với nhiều loại báo cáo chi tiết như hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi từng ngày, lịch sử giao dịch, lịch sử bán hàng… Giúp bạn thống kê tình hình thu chi của nhà hàng một cách chính sách nhất

4. Thông báo tức thời đến điện thoại khi khách vào, khách ra

Phần mềm sẽ lập tức báo đến điện thoại mỗi khi có khách vào – ra hoặc phát sinh thanh toán trong nhà hàng. Giúp bạn không thể bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào trong việc kinh doanh nhà hàng của bạn

5. Thao tác kiểm đồ dễ dàng hơn

Nhân viên phục vụ có thể kiểm đồ và thanh toán ngay tại bàn mà không cần phải đến quầy thu ngân. Vì thế, nó giúp tiết kiệm thời gian trong xử lý order và thanh toán.

Những lợi ích nổi bật của phần mềm bán hàng cho nhà hàng đối với chủ kinh doanh

1. Tối ưu quy trình vận hành nhà hàng

Lợi ích của phần mềm bán hàng cho nhà hàng là sở hữu đầy đủ tính năng để hỗ trợ cho các nghiệp vụ trong nhà hàng. Cụ thể là từ order gọi món và thanh toán cho đến quản lý đơn hàng online, hỗ trợ khu vực bếp/bar,… Như vậy, chủ kinh doanh không cần bận tâm để suy nghĩ cách tối ưu công việc từng bộ phận.

2. Dễ dàng kiểm soát hiệu quả kinh doanh

Một lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng là mọi dữ liệu kinh doanh sẽ được thể hiện qua hệ thống báo cáo quản trị. Vì vậy, nó đáp ứng nhu cầu quản lý đặc thù của mô hình kinh doanh nhà hàng. Phần mềm sẽ tự động tính toán, báo cáo các chỉ số để người quản lý có thể kiểm tra bất cứ lúc nào. Bạn có thể xem được báo cáo doanh thu, chi phí, nguồn đơn hàng,… một cách dễ hiểu.

3Quản lý nhân viên chặt chẽ, tiết kiệm chi phí nhân sự

Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng là có hệ thống phân quyền rõ ràng cho từng vị trí. Vì vậy, chủ nhà hàng có thể phát hiện sớm những bất thường, sai lệch trong tài chính để điều chỉnh.

 4. Theo dõi tình hình kinh doanh từ xa mọi lúc mọi nơi

Chủ nhà hàng với rất nhiều công việc không thể lúc nào cũng có mặt tại cửa hàng để giám sát công việc. Điều này khiến không ít người lo lắng mỗi khi không có mặt tại nhà hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lí sẽ giúp cho chủ kinh doanh dễ dàng quản lí bất kể khoảng cách địa lí xa.

>> Tìm hiểu thêm phần mềm quản lý Fabi

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

1. Phần mềm bán hàng cho nhà hàng POS365

IPOS là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất nhờ vào những tính năng nổi bật sau: Hỗ trợ gọi món, tính tiền, thanh toán, in hóa đơn,…

Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại. Báo cáo doanh thu, chi phí, hóa đơn bán hàng, báo cáo công nợ được thống kê chi tiết.

phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS,… Các thao tác bỏ món hoặc đổi món, thêm món, lịch sử sửa hay xóa hóa đơn đều được lưu lại chi tiết.

2. Phần mềm bán hàng PosApp

PosApp là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động như: bán hàng, nhận đơn, thu chi, thông tin khách hàng,….

Phần mềm phù hợp với mọi mô hình kinh doanh nhà hàng với các tính năng: Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS cầm tay,…

Quản lý báo cáo ca của nhân viên, báo cáo hóa đơn thanh toán, trên 1 tài khoản quản lý duy nhất. Quản lý xuất nhập kho, thu chi theo kì, thông tin khách hàng,… Cập nhật tình hình kinh doanh, chi phí lãi lỗ, tiền thu theo ca trên điện thoại, máy tính.

phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

3. Phần mềm bán hàng Cukcuk

Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk phù hợp với mọi mô hình kinh doanh nhà hàng. 

phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Giới thiệu món và ghi nhận order một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ việc ghi chú trong trường hợp thay đổi món, chuyển bàn,…
 • Sắp xếp thứ tự thực đơn một cách chặt chẽ, rõ ràng theo thời gian gọi món. Tự động lập sổ sách, ghi chép và báo cáo doanh thu theo thời gian thực.
 • Tiết kiệm thời gian cho thu ngân nhưng vẫn năng suất và chính xác.
 • Chủ kinh doanh có thể quản lí nhà hàng mà không cần đến quán thông qua điện thoại.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

2 bình luận về “Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trong nhà hàng”

Viết một bình luận