Hướng dẫn chi tiết cách dùng phần mềm Kiotviet 2021

Kiotviet là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Không ít người đã từng nghe qua phần mềm này nhưng cách dùng phần mềm Kiotviet không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây nhằm hướng dẫn chi tiết cách dùng phần mềm Kiotviet phiên bản 2021 cho bạn.

Cách dùng phần mềm Kiotviet

Phần mềm Kiotviet là gì?

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của KiotViet mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam. Nó đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn.

Phần mềm bán hàng Kiotviet phù hợp với các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, cách sử dụng phần mềm Kiotviet cũng rất đơn giản. Giúp bạn giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

Kiotviet đảm bảo 3 tiêu chí

1. Đơn giản bên ngoài

Vào giờ cao điểm của cửa hàng sẽ có rất đông khách hàng đến mua sắm. Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, việc tạo hóa đơn và thanh toán diễn ra chỉ trong tích tắc.

Giao diện phần mềm đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa. Cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. 

2. Mạnh mẽ bên trong

KiotViet có thể quản lý hàng chục nghìn sản phẩm khác nhau, không giới hạn các trường thuộc tính của mỗi sản phẩm. Là chủ cửa hàng, việc bạn luôn có những sự chuẩn bị tốt cho việc nhập hàng hay thúc đẩy bán những sản phẩm thế mạnh, lên kế hoạch xả hàng khó bán,… luôn là chìa khóa để thành công trong kinh doanh.

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.

cách dùng phần mềm Kiotviet

Đặc điểm nổi trội của KiotViet mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam. Đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn.

3. Tiện lợi sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn xây dựng và phát triển các chương trình khuyến nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, Ipad, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể thực hiện thao tác bán hàng trên máy tính hoặc các thiết bị di động cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng.

Kiotviet giá bao nhiêu?

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có nhiều gói sản phẩm cho quý khách lựa chọn. Chi phí trung bình chỉ từ 6.000đ/ngày sử dụng chỉ tương đương một ly trà đá. Nếu tính theo tháng, phần mềm KiotViet chỉ 180.000đ rẻ hơn chi phí Internet cho cửa hàng của bạn. Nó lại có vô vàn tính năng hữu ích như quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, nhà cung cấp, quản lý dòng tiền, báo cáo doanh thu,…Quý khách có thể lựa chọn gói thanh toán theo 1 năm, 2 năm, 3 năm…

Cách dùng phần mềm Kiotviet

+ Gói hỗ trợ: chi phí cho gói này: 180.000đ/ tháng. Đây là gói dành cho những cửa hàng kinh doanh nhỏ, dành cho người mới bắt đầu hoặc kinh doanh bán hàng online. Và gói này có giới hạn chỉ tối đa 3 người dùng truy cập.

+ Gói chuyên nghiệp: Chi phí: 250.000đ/ tháng. Gói này dành cho các mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và đặc biệt không có giới hạn người dùng.

Tính năng Kiotviet

Để hiểu rõ hơn về những tính năng của Kiotviet, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các chức năng cụ thể mà phần mềm này đem đến cho người sử dụng:

 • Lập hóa đơn bán hàng
 • Quản lý đặt hàng, đổi trả hàng
 • Quản lý nhập hàng, chuyển hàng
 • Quản lý hàng hóa
 • Quản lý tồn kho
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý nhà cung cấp
 • Quản lý sổ quỹ (Thu/chi)
 • Quản lý công nợ
 • Quản lý chính sách giá linh hoạt
 • Quản lý chương trình khuyến mãi, voucher
 • Quản lý và bán hàng trên thiết bi di động
 • Báo cáo kinh doanh thông minh và chi tiết
 • Hệ thống cảnh báo tức thời tình hình kinh doanh
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng qua email/SMS/Zalo
 • Hệ thống tích điểm
 • Quản lý Lô – Hạn sử dụng hàng hóa
 • Quản lý sản xuất, định lượng nguyên vật liệu
 • Quản lý SERIAL/ IMEI cho ngành điện tử, điện máy
 • Quản lý order/ phòng bàn/ bếp/ tính giờ cho ngành
 • Bar/ Café/ Nhà hàng

Với những tính năng trên mà Kiotviet cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng được cho hầu hết các cửa hàng kinh doanh hiện nay.

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Kiotviet

Thông thường khi bạn đăng ký phần mềm đều sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn tận tâm, nên cũng đừng quá lo lắng về cách dùng phần mềm Kiotviet nhé.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng phần mềm Kiotviet bản dùng thử

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.kiotviet.vn/phi-dich-vu. Tại đây sẽ có hiển thị 2 gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của các bạn. Nếu bán phù hợp với gói nào thì click vào “Dùng thử miễn phí” ngay dưới gói đó nhé.  Màn hình sẽ xuất hiện thông tin cho các bạn điền như sau:

Cách dùng phần mềm Kiotviet

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin theo các trường đăng ký có trên đó. Bạn nhận chọn “Đăng ký”, giao diện sẽ chuyển sang như hình dưới:

Cách dùng phần mềm Kiotviet

Bước 3: Đây là thông tin địa chỉ truy cập và tên đăng nhập cho lần truy cập tiến theo của bạn, hãy ghi nhớ nhé (tên đăng nhập chính là số điện thoại bạn đăng ký). Sau đó thì tiếp tục với việc click vào “bắt đầu kinh doanh”, màn hình sẽ hiển thị:

Cách dùng phần mềm Kiotviet

Tại đây, bạn có thể vào xem quản lý, hoặc xem bán hàng thì bấm theo tùy chọn. tuy nhiên chúng ta mới bắt đầu nên cần vào quản lý để tiến hành thêm các mặt hàng của mình nhé.

Cách dùng phần mềm Kiotviet

Bước 4: Chọn trường thích hợp cho cửa hàng của bạn và nhấn hoàn thành.

Cách dùng phần mềm Kiotviet

Sau khi nhấn hoàn thành thì trên đây chính là giao diện quản lý Kiotviet của bạn. Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách dùng phần mềm Kiotviet rồi. Mọi người cùng bắt tay vào việc tìm hiểu chi tiết và thêm sản phẩm của mình nhé!

>> Đọc thêm: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

Lời kết

Trong quá trình sử dụng nếu Kiotviet lỗi phải liên hệ Kiotviet ngay để được khắc phục. Thông tin liên hệ bạn có thể xem trên trang của Kiotviet hoặc nếu nhanh nhất bạn hãy lưu thông tin của bạn hỗ trợ trực tiếp mình khi cài đặt ứng dụng nhé.

Thông tin trên được chúng tôi tham khảo, đúc kết qua quá trình tìm hiểu và cách dùng phần mềm Kiotviet. Khi sử dụng nếu có sai sót hay thắc mắc mong các bạn góp ý tại phần bình luận hoặc liên lạc qua thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

7 bình luận về “Hướng dẫn chi tiết cách dùng phần mềm Kiotviet 2021”

Viết một bình luận