Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn để năng cao hiệu quả kinh doanh? Bài viết này là dành cho bạn đấy, hãy đọc nó nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn là gì ?

Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn là phần mềm hỗ trợ kinh doanh giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data đến chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng cải tiến công việc bán hàng của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý khá phức tạp của các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa,… các phần mềm quản lý bán hàng chuyên sâu và riêng biệt cho ngành F&B được ra đời và cũng được rất nhiều thương hiệu ưa chuộng.

Ngoài các tính năng quản lý và bán hàng cơ bản được tối ưu hơn cho quy trình vận hành nhà hàng, quán cafe, các phần mềm này cũng sẽ được tích hợp thêm nhiều giải pháp mở rộng như menu điện tử, thiết bị hiển thị KDS hỗ trợ bếp/bar,… phục vụ riêng cho ngành kinh doanh ăn uống.

Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn

Đây sẽ là sản phẩm cần thiết cho mọi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Bởi, phần mềm này giúp người chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của: đội ngũ nhân sự bán hàng, sản phẩm, dịch vụ, vị trí và khách hàng.

>> Xem thêm Phần mềm quản lý nhà hàng FaBi để hỗ trợ việc kinh doanh tốt hơn!

TOP 3 phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn 2021

Sau đây là một số phần mềm quản lý bán hàng dành riêng cho quán ăn bạn có thể tham khảo:

1. iPOS – Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS là phần mềm hỗ trợ kinh doanh được iPOS.vn phát triển chuyên biệt dành cho ngành F&B. Phần mềm quản lý quán ăn iPOS đáp ứng mọi nhu cầu quản lý từ cửa hàng nhỏ lẻ, vỉa hè cho đến các chuỗi lớn.

Sau 10 năm, iPOS hiện đang là lựa chọn của hơn 30.000 nhà hàng/quán cafe lớn nhỏ trên toàn quốc. Một số thương hiệu lớn đang sử dụng như The Coffee House, ToCoToCo, Gong Cha, Vị Quảng,…

Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn

 

Bên cạnh các tính năng cơ bản, iPOS.vn còn cung cấp nhiều sản phẩm bổ sung (add-on). Các sản phẩm bổ sung dùng để hỗ trợ các công việc trong ngành F&B như: Phần mềm kế toán chuyên sâu cho ngành F&B, CRM, giải pháp tự gọi đồ tại bàn,…

2. Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn Dcorp R-Keeper

Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh. Đây là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, hospitalitybán lẻ. Hiện nay, rất nhiều chuỗi F&B lớn đang sử dụng phần mềm này như Golden Gate, Redsun, KFC,…

Dcorp R-Keeper là phần mềm quản lý nhà hàng tiên phong đề ra giải pháp để quản lý và tự động hóa quy trình vận hành cho ngành F&B. Nhiều tính năng vượt trội như: Order trên mọi thiết bị, nền tảng bán hàng đa kênh,… Ngoài ra, Dcorp R-Keeper còn tích hợp hệ thống CRM, ERP, phần mềm kế toán thuận tiện. Vì vậy, phần mềm này hợp với các cửa hàng F&B lớn có nhu cầu quản lý chuyên sâu, phức tạp.

Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn

Hiện tại, Dcorp R-Keeper có phiên bản cài đặt dành cho windows, điện thoại di động và máy tính bảng. Chi phí dành cho phần mềm này tương đối cao. Bên cạnh đó bạn cần trang bị các trang thiết bị hiện đại với cấu hình cao. Do đó chi phí đầu tư ban đầu để sử dụng phần mềm này không hề nhỏ.

3. Phần mềm quản lý nhà hàng Ocha

Phần mềm quản lý nhà hàng Ocha cũng là sản phẩm chuyên biệt cho ngành nhà hàng, cafe. Phần mềm Ocha đáp ứng nhu cầu quản lý cơ bản cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ. Phần mềm có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn

Ngoài ra, phần mềm Ocha cũng được sử dụng rộng rãi vì có chi phí khá hợp lý. Đặc biệt với các quán ăn, quán cafe, quán trà sữa nhỏ , Ocha là sự lựa chọn rất thích hợp về kinh tế.

Trên đây là Top 3 phần mềm hỗ trợ kinh doanh cho quán ăn được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa ra được một phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn tốt nhất phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.
  • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

3 bình luận về “Phần mềm quản lý bán hàng cho quán ăn tốt nhất hiện nay”

Viết một bình luận