Review Inecta Seafood – Phần mềm bán hàng hải sản số 1

Bạn là nhà sản xuất hải sản và bạn muốn tìm một phần mềm bán hàng hải sản để hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong quá trình kinh doanh? Đọc ngay bài viết dưới đây để xem phần mềm đó là gì nhé!

Tại sao các doanh nghiệp sản xuất hải sản cần một phần mềm bán hàng hải sản?

Có một phần mềm bán hàng hải sản là điều vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn. Nó giúp các nhà quản lý kiểm soát tất cả các quy trình, đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

phần mềm bán hàng hải sản

Giống với các ngành công nghiệp khác, các công ty sản xuất hải sản cũng mong muốn đạt lợi nhuận cao nhất. Họ cần phải tối thiểu chi phí, tối đa doanh thu hoặc cả hai. Ngoài ra phải thống nhất và thiết lập quy trình làm việc gọn gàng. Bên cạnh đó, ngành này luôn đối mặt với rất nhiều thách thức. Bao gồm các vấn đề về nguồn gốc, bảo quản để không bị hỏng trong quá trình vận chuyển, vệ sinh an toàn thực phẩm,…

>> Tham khảo thêm: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

Hệ thống ERP là gì?

ERP (Enterprise resource planning systems) là một phần mềm quản lý đa chức năng. Hệ thống ERP giúp tổ chức thu thập, lưu trữ, quản lý, phân tích dữ liệu từ hoạt động kinh doanh. ERP cung cấp cái nhìn tích hợp, cập nhật liên tục về các quy trình trên cơ sở dữ liệu chung, loại bỏ những dữ liệu trùng lặp. Một chương trình ERP hoàn chỉnh gồm quản lý hiệu suất doanh nghiệp, phần mềm lập kế hoạch, lập ngân sách, dự đoán và báo cáo kết quả tài chính.

phần mềm bán hàng hải sản
Phần mềm ERP

Phần mềm bán hàng hải sản Inecta Seafood (https://www.inecta.com/seafood)

Inecta Seafood là một phần mềm bán hàng hải sản ERP được thiết kế riêng cho ngành thủy sản. Inecta Seafood tận dụng công nghệ hiện đại của Microsoft giúp các nhà sản xuất hải sản quản lý được toàn bộ quy trình chuỗi cung ứng một cách dễ dàng.

Phần mềm bán hàng hải sản Inecta Seafood cung cấp chuỗi cung ứng: chế biến hải sản, quản lý tàu đánh bắt, quản lý kho, chế biến, quản lý vận tải, truy xuất nguồn gốc.

phần mềm bán hàng hải sản
Inecta Seafood

Các tính năng chính cốt lõi của phần mềm bán hàng hải sản INECTA Seafood

Nuôi trồng hải sản

Tận dụng phần mềm nuôi trồng thủy sản thích hợp giúp doanh nghiệp:

 • Quản lý tất cả các giai đoạn sản xuất
 • Duy trì khả năng truy xuất nguồn gốc từ khi bắt đầu nuôi đến khi thu hoạch.

Chế biến hải sản

Phần mềm bán hàng hải sản INECTA Seafood cung cấp máy chế biến hải sản theo phương thẳng đứng. Nhờ vậy công đoạn chế biến (phân loại, mổ thịt, làm sạch, cân và đóng hộp các sản phẩm hoàn chỉnh) trở thành một quy trình đơn giản hơn.

phần mềm bán hàng hải sản

Kinh doanh

Giải pháp ERP của INECTA Seafood cung cấp chức năng màn hình đơn để tiến hành các hoạt động một cách liền mạch. INECTA hợp lý hóa các quy trình, loại bỏ các vấn đề liên qua đến kinh doanh hải sản.

Quản lý tàu

Phần mềm bán hàng hải sản INECTA Seafood cho phép tính sản phẩm khi ở trên tàu đồng thời ấn định chi phí cho tàu . Tất cả từ nhiên liệu, thủy thủ đoàn và các nhu cầu khác trên tàu đều được tính vào. Hệ thống cũng có thể tính toán sản lượng đánh bắt mỗi ngày theo thời gian thực và thậm chí đưa ra sản lượng dự kiến đạt được.

Đặc điểm nổi trội của phần mềm bán hàng hải sản INECTA Seafood

Đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Việc kiểm soát chất lượng đối với ngành sản xuất hải sản, là vô cùng quan trọng. Sử dụng Inecta Seafood, hệ thống sẽ:

 • Cho phép nhà sản xuất theo dõi lô hàng thông qua các thiết bị.
 • Tại mỗi một giai đoạn sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng bằng cơ chế QC (Quality Control).
 • Cung cấp nhãn QC in, báo cáo chứng nhận từ ERP thủy sản giúp phân biệt với đối thủ cạnh tranh.

Khả năng hiển thị và tiết kiệm chi phí

Phần mềm bán hàng hải sản Inecta Seafood giúp các công ty điều hướng mức độ phức tạp của sản xuất dễ dàng và hợp lý hơn bằng cách hiển thị tổng thể về các phòng ban, doanh nghiệp.

Việc lập kế hoạch nguyên vật liệu giúp cải thiện độ chính xác của hàng tồn kho. Nó cho phép doanh nghiệp sắp xếp hợp lý việc đặt hàng để đáp ứng nhu cầu, tiết kiệm chi phí sản xuất.

phần mềm bán hàng hải sản

Tích hợp với MS Office, thương mại điện tử và API

Các ứng dụng MS office như Microsoft Excel, Outlook và Teams được liên kết trực tiếp thông qua phần mềm ERP. Inecta có thể thiết lập nền tảng thương mại điện tử của riêng doanh nghiệp hoặc liên kết với nhà cung cấp bên thứ ba như Shopify.

Hơn nữa, nhờ có API (Application Programming Interface) – phương thức trung gian kết nối các ứng dụng mở, INECTA có thể kết nối với ứng dụng khác một cách dễ dàng.

>> Liên hệ Inecta qua đường link: https://www.inecta.com/contact

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Viết một bình luận