Top 3 phần mềm bán hàng điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

Nhờ sự tiện dụng và thiết yếu của điện thoại mà nó đã dần trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Theo đó, ngày càng có rất nhiều mô hình kinh doanh điện thoại, vì vậy sự canh tranh cũng tăng lên. Muốn đưa sản phẩm của mình tới tay khách hàng nhanh hơn người khác thì bạn phải có một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng. Bài viết này, Trần Vũ Group sẽ chỉ ra Top 3 phần mềm bán hàng điện thoại hot nhất hiện nay.

1.Phầm mềm quản lý bán hàng Trustsales

Hiện nay, Trustsales có thể nói là phần mềm bán hàng điện thoại tối ưu nhất cho các cửa hàng kinh doanh điện thoại. Phần mềm này có thể giúp cửa hàng điện thoại của bạn tăng doanh số, quản lý quy trình bán hàng cả 2 hình thức (online và offline). Ngoài ra Trustsales còn có thể tới ưu hóa việc trong việc quản lý các chuỗi cửa hàng, sản phẩm và cả về mặt quản lý nhân sự.

phần mềm bán hàng điện thoại
Phần mềm quản lý Trustsales

Chi tiết hơn thì phần mềm Trustsales có thể giúp bạn quản lý chi tiết các công việc sau:

 • Quản lý chặt chẽ chi tiêu của cửa hàng: Mọi dòng tiền ra vào của cửa hàng điện thoại đều được ghi lại một cách chính xác, đầy đủ theo thời gian. Ngoài ra phần mềm còn có thể hỗ trợ các hoạt động thu-chi diễn ra trong một ngày; hoặc một tháng từ đó dễ dàng trong công việc quản lý công nợ với khách mua hàng.
 • Quản lý toàn bộ các sản phẩn điện thoại trong cửa hàng: các sản phẩm sẽ được phân loại theo từng danh mục ( mẫu mã, xuất xứ, tình trạng máy,…). Phần mềm sử dụng lưu trữ với mã SKU rất đặc biệt. Từ đó công tác quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ trong việc quản lý nhân sự: Trustsales có danh mục quảng lý nhân viên và chấm công rất tiện lợi. Từ đó giúp cửa hàng tính lương một cách nhanh chóng và chính xác.

2.Phần mềm quản lý bán hàng CH Viet

CH Viet là một phần mềm bán hàng điện thoại được đánh giá cao trong việc quản lý cửa hàng điện thoại. Với ưu điểm giao diện gần gũi; dễ dàng sửa dụng cho người dùng. CHViet quản lý sản phẩm chính bằng IMEI.

phần mềm bán hàng điện thoại
Phần mềm quản lý CHViet

Các chứng năng nội bật của phần mềm này đó là:

 • Hỗ trợ quản lý các dịch vụ sửa chữa
 • Giúp lập hóa đơn mua bán hàng hóa và bảo hành sản phẩm
 • Hỗ trợ quản lý kho hàng, phần mềm có chế độ thông báo rằng sản phẩm sắp hết hàng

>> Xem thêm: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

3.Phần mềm quản lý bán hàng Softpro

Ngoài Trustsales và CH Viet thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Softpro để quản lý việc kinh doanh của hàng điện thoại. Phần mềm Softpro cũng hỗ trợ các hoạt động tiện ích như: nhập xuất các linh kiện điện thoại, sản phẩm khác.

phần mềm bán hàng điện thoại
Phần mềm quản lý SoftPro

Softpro hỗ trợ quản lý thu chi dòng tiền và quản lý công nợ với những người mua sản phẩm. Ngoài ra, Sortpro còn có thể quản lý chi tiết các sản phẩm có còn trong thời gian bảo hành hay không. Điều này giúp các cửa hàng có những hoạt động rõ ràng với khách hàng. Không chỉ vậy còn giúp chủ cửa hàng phát hiện các gian lận trong kinh doanh.

Kết luận

Trên đây là Top 3 phần mềm bán hàng điện thoại mà Trần Vũ Group khyên bạn nên sử dụng trong việc kinh doanh điện thoại. Để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn thì sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng là rất cần thiết. Hãy sử dụng các phần mềm bán hàng điện thoại này một cách thông minh và linh hoạt để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

2 bình luận về “Top 3 phần mềm bán hàng điện thoại hiệu quả nhất hiện nay”

Viết một bình luận