Những Phần Mềm Bán Hàng Facebook Hiệu Quả Nhất 2021

Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên nền tảng Facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả thì chúng ta nền có những phần mềm hỗ trợ bán hàng. Sử dụng các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và tăng uy tín nhanh chóng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm.

1. Codon: Phần mềm quản lý Fanpage, inbox, comment Facebook

Nếu bạn muốn tăng doanh thu, thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu của mình, đồng thời khắc phục vấn đề trong quản lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể nhờ phần mềm hỗ trợ bán hàng Codon để làm điều đó.

Phần mềm này đang được khách hàng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag, phân loại khách hàng hiệu quả.

những phần mềm bán hàng facebook

Giao diện của Codon.vn thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần vài phút làm quen là bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Online trên Facebook này dễ dàng.

Lý do nên sử dụng Codon.vn để quản lý Fanpage:

 • Ẩn comment, gom tin nhắn cực nhanh: Công cụ hỗ trợ Fanpage Facebook này tổng hợp các tin nhắn, bình luận của khách hàng trên các fanpage của bạn về giao diện duy nhất để bạn dễ dàng quản lý. Ngay khi khách hàng bình luận đặt hàng, Codon.vn sẽ ẩn luôn bình luận đó tránh việc đối thủ cướp khách của bạn. Đồng thời codon.vn hiển thị tin nhắn đầy đủ để các bạn kiểm soát đơn hàng của các khách hàng chính xác, tránh tình trạng thiếu, sót đơn.
 • Lọc các khách hàng tiềm năng: Codon.vn có tính năng lọc số điện thoại, giúp bạn có thể chủ động chăm sóc, tư vấn các khách hàng tiềm năng để khách hàng mua hàng thường xuyên. Bên cạnh đó, lịch sử các khách hàng khi tìm đến shop của bạn đều được lưu lại giúp bạn xác định được người nào đang muốn mua hàng, từ đó đưa ra chiến lược tiếp thị phù hợp.
 • Liên thông chat, khách hàng, đơn hàng: Hầu hết các bạn kinh doanh online đều mong muốn có kho dữ liệu khách hàng khoa học để quản lý dễ dàng và Hiệu Quả. Codon.vn ra đời giải quyết được nhu cầu này. Với codon.vn, bạn vừa chat với các khách hàng vừa có thể tạo đồng thời đơn hàng ở trên cửa sổ chat.
 • Bạn được sử dụng miễn phí 30 ngày Trước khi quyết định mua phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook này không. Chắc chắn, với phần mềm Codon.vn, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời.

Sapo GO – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Trên Facebook Và Sàn TMĐT

Sapo là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng. Là đơn vị đang được nhiều chủ cửa hàng, shop lựa chọn sử dụng nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn đang bán hàng trên các kênh online như Facebook, sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Sendo…) thì Sapo GO chính là phần mềm sinh ra để dành riêng cho bạn. Sapo GO được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng online rất tiện lợi và dễ sử dụng, thao tác mượt mà với nhiều tính năng ưu việt.

những phần mềm bán hàng facebook

Một số tính năng đặc biệt của Sapo GO có thể kể đến như:

 • Gom tập trung toàn bộ comment, inbox về một màn hình khiến cho việc tư vấn. Chốt đơn thuận tiện và nhanh hơn, tránh được việc chồng chéo hoặc thiếu sót khách hàng.
 • Đã khi nào bạn gặp phải tình trạng vào thời gian nghỉ không có ai trực fanpage nên vô tình bỏ lỡ những khách hàng vào chat hoặc comment cần tư vấn ngay lúc đó? Với Sapo GO, bạn có thể tạo các kịch bản trả lời comment/inbox tự động. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào mà không tốn kém nguồn lực.
 • Sapo GO kết nối ngay trên hệ thống với các đơn vị vận chuyển như GHTK, GHN, Viettel Post, AhaMove, GrabExpress, Sapo Express… Giúp bạn so sánh giá ship, gọi ship, đẩy đơn nhanh gọn chỉ với vài click. Đồng thời dòng tiền, *Cô*ng nợ vận chuyển có thể kiểm soát một cách tự động trên phần mềm.
 • Đặc biệt, Sapo GO mang đến giải Pháp có thể quản lý đồng bộ tất cả trên nhiều tài khoản bán hàng cùng lúc. Kết nối nhiều fanpage và nhiều gian hàng trên các sàn. Kiểm soát số liệu từng tài khoản, quản lý kho, đơn hàng, khách hàng… tập trung.

Một phần mềm hỗ trợ bán hàng tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi nhưng chi phí để sử dụng Sapo GO lại rất phải chăng. Đây cũng là lý do vì sao Sapo GO đang được nhiều shop lựa chọn. Bên cạnh đó, Sapo GO có gói miễn phí 15 ngày full tính năng để trải nghiệm trước khi mua. Trăm nghe không bằng một thấy, bạn hãy dùng thử để xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không nhé.

Simple Facebook: Một trong những phần mềm bán hàng Facebook profile

Phần mềm có rất nhiều những tính năng nổi bật và hữu ích cho việc bán hàng trên facebook. Những tính năng cơ bản như, kết nối khách hàng tiềm năng theo tính tự động, gửi inbox. Chăm sóc khách hàng, lọc bạn bè không tương tác, hỗ trợ quản lý đăng bài ở nhiều tài khoản; Lọc và xóa khách hàng không tiềm năng, xây dựng bạn bè full cùng lúc.

những phần mềm bán hàng facebook

Bên cạnh đó phần mềm Simple Facebook còn đem lại những lợi ích rất tốt cho các bạn bán hàng online như:

 • Xây dựng profile full 5000 bạn bè dễ dàng và nhanh chóng
 • Chăm sóc và tương tác với khách hàng tự động
 • Kết nối với rất nhiều khách hàng miễn phí
 • Tạo dựng được thương hiệu cá nhân, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

Trên đây là các phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp các bạn có thể kinh doanh online hiệu quả trên Facebook. Bạn có thể tìm hiểu thêm các phần mềm bán hàng khác để có thể giúp cho việc kinh doanh tốt hơn tại đây!

>> Bài viết liên quan: Phần mềm bán hàng uy tín tốt nhất 2021

Hi vọng bài viết sẽ đem lại những sự lựa chọn hữu ích đối với bạn.

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

1 bình luận về “Những Phần Mềm Bán Hàng Facebook Hiệu Quả Nhất 2021”

Viết một bình luận