Top 6 phần mềm bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm bán hàng online miễn phí là công cụ được các chủ Doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng. Nó giúp nhân viên đến nhà quản lý làm việc hiệu quả hơn. Năng suất lao động và doanh thu cũng nhờ đó mà phát triển.

1. Phần mềm bán hàng đa kênh Sapo POS

Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trên điện thoại, được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này được biết đến bởi giao diện dễ sử dụng. Gồm những tính năng ưu việt giúp các bạn thống kê các số liệu quan trọng thông qua những báo cáo dưới dạng biểu đồ. Hỗ trợ chủ doanh nghiệp và chủ shop đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Phần mềm bán hàng online miễn phí Sapo POS

Với sứ mệnh “Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn”, Sapo cung cấp nhiều gói sản phẩm. Dịch vụ đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng. Đến bán hàng trên website hay sàn thương mại điện tử và mạng xã hội facebook. Không những vậy phần mềm bán hàng Sapo POS còn giúp các chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh kiểm soát đơn giản. Cụ thể như: tình hình sản phẩm tồn kho, thông tin khách hàng, nhà cung cấp,…

>> Xem thêm các phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất tại đây!

2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí AnVietsoft

AnVietsoftphần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến từ nhà phát hành An Việt. Chuyên cung cấp các phần mềm quản lý – giám sát bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym.

Công cụ này có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng. Qua đó giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn.

Phần mềm bán hàng online miễn phí AnVietsoft

AnVietsoft nổi bật với giao diện thuần Việt đơn giản, nên nhân viên bán hàng chỉ cần thời gian ngắn để tìm hiểu là có thể sử dụng thành thạo phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm bán hàng miễn phí này tích hợp chức năng phân quyền. Giúp chủ cửa hàng quản lý được quyền hạn của nhân viên. Tránh tình trạng nhân viên không hiểu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

3. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Dantrisoft

Dantrisoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Phù hợp với các cửa hàng quy mô nhỏ. Công cụ này sở hữu giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng bằng tiếng Việt giúp chủ shop dễ dàng thao tác và vận hành.

Phần mềm bán hàng online miễn phí Dantrisoft

Điểm nhấn của phần mềm Dantrisoft là đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh trên online và offline. Giúp nhà kinh doanh quản lý báo cáo kinh doanh ở nhiều nơi khác nhau tại một nơi duy nhất. Từ đó chủ cửa hàng, doanh nghiệp sẽ để ra phương hướng phát triển kênh bán hàng phù hợp nhất. Dantrisoft còn tích hợp chức năng quản lý chiết khấu, quản lý khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả.

4. Phần mềm bán hàng online miễn phí Vshopplus

Vshopplus là phần mềm bán hàng online miễn phí được xây dựng trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý nhanh chóng. Hoạt động tốt nhất trong môi trường mạng LAN hoặc Internet. Công cụ này đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình hoạt động của công ty ở mọi lúc mọi nơi. Tích hợp nhiều nghiệp vụ mua bán hàng và các phân hệ quản lý đa dạng.

Phần mềm bán hàng online miễn phí Vshopplus

Phần mềm Vshopplus cho phép người quản trị kiểm soát lượng hàng hóa trong kho. Đồng thời lên kế hoạch hoạt động cho công ty được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi và phân loại các khoản nợ theo thời gian. Đối tượng nợ hoặc bán hàng với nhiều mức giá khác nhau theo loại hình bán hàng hoặc chiết khấu theo sản phẩm, phiếu bán hàng, báo cáo lãi suất bán hàng.

Hệ thống kho bạc được cải cách giúp người dùng quản lý sự lưu thông tiền tệ dễ dàng hơn.

5. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang MShopKeeper

MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng online được phát hành bởi công ty cổ phần MISA. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, MShopKeeper sau 2 năm phát hành đã được hàng ngàn shop thời trang, cửa hàng bán lẻ tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phần mềm bán hàng online miễn phí thời trang MShopKeeper

Với phần mềm bán hàng online MShopKeeper, chủ cửa hàng có thể quản lý và theo dõi tất cả các khâu trong quá trình kinh doanh. Như hàng hóa, mua hàng, kho cho tới các chương trình khuyến mại, quản lý nhân viên hay dòng tiền. Điểm nổi bật của MShopKeeper là chủ cửa hàng có thể xem báo cáo về doanh thu; hàng tồn, công nợ nhanh chóng ngay trên smartphone mà không cần phải trực tiếp tới cửa hàng.

6. KiotViet – Phần mềm bán hàng online miễn phí phổ biến nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh, giúp kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống và tạo lập các danh mục khách hàng hay hóa đơn, hàng hóa trợ giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Phần mềm bán hàng online miễn phí này hỗ trợ người dùng có thể quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng và riêng biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm, giúp bạn quản lý chính xác lượng hàng tồn kho.

Phần mềm bán hàng online miễn phí-1

Một trong những tính năng thú vị nữa của KiotViet là quản lý dữ liệu hàng hóa được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Với chức năng này giúp khách hàng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và quản lý tồn quỹ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

Kết luận

Trên đây là “Top 6 phần mềm bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay” mà chúng tôi đã nghiên cứu và khảo sát trên thị trường. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và mang lại những sự lựa chọn chất lượng cho doanh nghiệp!

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Website: lanhdaodoanhnghiep.com
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

 

2 bình luận về “Top 6 phần mềm bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay”

Viết một bình luận